Thanh nẹp giấy luôn thân thiện với môi trường

Ở khắp nơi bạn dễ dàng nhìn thấy: GIẤY. Từ các áp phích và máy tính xách tay đều có thùng carton giấy, thanh nẹp giấy, tờ rơi quảng cáo… Giấy là một phần không thể thiếu của cuộc sống chúng ta.

Nhiều loại giấy khác nhau có thể được tái sử dụng dễ dàng và thành công. Khi giấy được tái chế, nó được chia nhỏ thành sợi, làm sạch, và sau đó hình thành thành các sản phẩm giấy mới. Chẳng hạn như thanh nẹp giấy, thanh nẹp góc, Pallet giấy, giấy tổ ong, Thùng carton, Giấy vệ sinh, Tập vở, Decal..

Mỗi cơ sở tái chế sẽ cho ra các sản phẩm giấy, và người tiêu dùng nên nắm rõ công dụng của từng loại để hỗ trợ cho công việc cũng như việc vận chuyển được an toàn hơn.

Các Sản phẩm được tái sử dụng từ Giấy

– Thùng carton giấy

– Giấy kraft dùng làm: bao thư, túi xách…

– Giấy có hoa văn trang trí

– Nhãn mác

– Giấy in tạp chí, bao bì

– Lịch

– Kết hợp với các vật liệu dùng trong xây dựng

– Các sản phẩm giấy trong lĩnh vực đóng gói vận chuyển như Thanh nẹp giấy, Thanh nẹp góc, Giấy tổ ong

Thùng Carton Giấy là một trong những sản phẩm chủ đạo của nền kinh tế phát triển. Bản thân giấy và bao bì carton và các loại dụng cụ hỗ trợ được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên và được thu hồi tái sử dụng.

Chẳng hạn như Thanh Nẹp Giấy, sau khi đã sử dụng, nó được thu hồi tới 82%. Điều đó chứng tỏ tính thân thiện với môi trường của sản phẩm (khả năng tái sử dụng) và khả năng tái tạo ra tiền sau khi đã sử dụng

Thanh nẹp giấy là loại thanh nẹp (hình dạng giống sắt V) được ép cứng từ giấy carton. Thanh nẹp giấy thường được sử dụng để nẹp các góc của hàng hóa trước khi thành phẩm, nhằm bảo đảm cho sản phẩm không bị cong hoặc gãy vỡ khi di chuyển hay va đập vào nhau, định dạng khối hàng hóa không bị xê dịch khỏi vị trí trên pallets…

Hơn nữa, thanh nẹp giấy còn giúp quá trình đóng gói sản phẩm sẽ được nhanh chóng, thuân tiên, dễ dàng. Điều này không chỉ làm cho sản phẩm của bạn trở nên an toàn hơn mà còn tăng thêm tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Khi vận chuyển hàng hóa lên pallet để vận chuyển hoặc lưu kho người ta thường sử dụng thêm các thanh nẹp giấy hình chữ V nhằm mục đích

+ Bảo vệ hàng hóa tốt hơn trong quá trình vận chuyển

+ Hạn chế góc Tránh trầy xước, sụp đổ thùng hàng khi đai nẹp

+ An toàn trong quá trình bảo quản cũng như xuất khẩu sản phẩm

+ Thích hợp khi đóng gói các mặt hàng xuất khẩu: Linh kiện điện tử, gốm sứ, Mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất, trang trí…

Đó là lý do tại sao những nhà sản xuất và những chuyên gia đóng gói bao bì đã chọn thanh nẹp giấy để bảo vệ các góc cạnh như một giải pháp an toàn. Vừa mang lại lợi ích vừa tiết kiệm chi phí.Ngoài thanh nẹp giấy bằng giấy cứng, khách hàng có thể sử dụng thanh bảo vệ góc bằng giấy tổ ong.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *